Về Hào Phong

Hỗ trợ nhanh

Bánh xe đẩy hàng Hào Phong

Hotline & ZALO
Anh Hùng: 0988842145
Cô Nga: 0918451080

Máy bàn
CH 93 Thuốc Bắc: 02438267183

Fax: 02439232663
Email: halevan@gmail.com

Đăng ký kinh doanh: Số 0102401064 do Sở KH & ĐT TP. Hà Nội cấp

Blog

No RSS feed added

Phương thức giao dịch

1. Thời gian bán hàng

a. Cửa hàng 93 Thuốc Bắc & 75 Ngô Gia Tự mở cửa bán hàng:

  • T2 - T7 hàng ngày: Từ 8h00 đến 17h00.
  • Chủ nhật và ngày lễ: Không bán hàng. Trong trường hợp gấp hoặc cần thiết, bạn vui lòng gọi điện hỏi trước khi tới mua hoặc lấy hàng.

b. Văn phòng công ty tại Nguyễn Văn Cừ: hiện chỉ tiếp khách theo lịch hẹn.

2. Hướng dẫn mua hàng chung

Trước hết trên trang web của công ty bạn đã có thể xem xét một vài mẫu sản phẩm bánh xe đẩy hàng và xe đẩy tay chính, bạn có thể duyệt theo sản phẩm của từng nhà cung cấp theo các Series cụ thể. Tuy nhiên bạn nên sử dụng ngay tính năng lọc và tra cứu bánh xe đẩy, xe đẩy thông minh của Hào Phong tại liên kết dưới đây:

Tại trang lọc và tìm kiếm, bạn chọn liên tục các giá trị ở khung bên trái tùy theo nhu cầu. Đầu tiên bạn nên chọn trước đường kính, chiều cao, tải trọng và chất liệu bánh xe. Bạn có thể sử dụng các bộ lọc sâu hơn cho các sản phẩm đặc chủng, chuyên dụng (như INOX 304, chịu nhiệt, chống tĩnh điện) hoặc theo nhà sản xuất, xuất xứ của sản phẩm.

Trên cơ sở đó bạn đã có thể tự quyết định sản phẩm cần mua, ký mã hiệu và tên gọi của chúng, từ đó bạn fax yêu cầu báo giá hoặc gọi điện hỏi giá trực tiếp với nhân viên phụ trách bán hàng của công ty. Trong trường hợp bạn không nắm rõ về kỹ thuật có thể gọi điện hỏi, tuy nhiên trong trường hợp như vậy, công ty khuyến khích bạn có thể tới cửa hàng để xem kỹ các mẫu sản phầm và nhận tư vấn trực tiếp.

Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo các sản phẩm của công ty tại nhà bạn có thể tải về catalogue (bản viết trên Excel hoặc Adobe PDF) của công ty lại liên kết sau: Downloads.

3. Đổi và trả lại hàng

Chúng tôi chỉ chấp nhận trả lại hàng trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua với điều kiện khách hàng chưa lắp đặt bánh xe vào khung/ giá và chưa vận hành thử. Vui lòng thông báo trước và đến sau 10h sáng.

4. Bảo hành

Tùy từng sản phẩm và công ty sản xuất mà chính sách bảo hành sẽ khác nhau. Trong mọi trường hợp, nếu quý khách phát hiện lỗi hoặc khuyết tật của sản phẩm do chất liệu, tay nghề thợ hoặc công nghệ (loại trừ các trường hợp do sử dụng sai mục đích, chất quá tải hoặc người sử dụng tự ý thay đổi bộ phận, gia cố), xin thông báo lại cho công ty. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm liên hệ với nhà sản xuất để đưa ra chính sách bảo hành và đền bù cho khách hàng.

5. Thiết kế sản phẩm theo mẫu của khách hàng

Về vấn đề này quý khách có thể liên hệ với công ty chúng tôi để thỏa thuận đặt hàng theo mẫu riêng. Để rút ngắn thời gian chờ đợi xin gửi kèm luôn cho chúng tôi mẫu sản phẩm, các thông số kỹ thuật và các thông tin liên quan.