Về Hào Phong

Hỗ trợ nhanh

Bánh xe đẩy hàng Hào Phong

Hotline & ZALO
Anh Hùng: 0988842145
Cô Nga: 0918451080

Máy bàn
CH 93 Thuốc Bắc: 02438267183

Fax: 02439232663
Email: halevan@gmail.com

Đăng ký kinh doanh: Số 0102401064 do Sở KH & ĐT TP. Hà Nội cấp

Blog

No RSS feed added

Bánh xe nhập khẩu Có 189 sản phẩm

Mục con

 • ★ Bánh xe SUPO
 • Bánh xe Globe

  Bánh xe Globe được sản xuất tại Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc từ năm 1988. Học hỏi thiết kế và tiêu chuẩn của Mỹ, bánh xe Globe được phân thành 8 Series chính với hơn 1000+ chủng loại bánh xe. Nhà máy Globe cũng vừa nâng cấp chuyển tới nhà máy mới từ năm 2011 với quy mô nhà xưởng mới hơn, rộng hơn để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

  Là sản phẩm nhập ngoại, sản phẩm bánh xe của Công ty Globe (Hoàn Cầu) được đánh giá rất cao không riêng gì tại Trung Quốc đại lục mà còn được xuất khẩu với số lượng lớn cho Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và đặc biệt là thị trường Châu Âu. Điểm nhấn trong dòng sản phẩm Globe là các sản phẩm bánh xe cao cấp chất liệu nhựa PU, PA, PP - đáp ứng tốt cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Ngoài ra dòng bánh xe lốp cao su TF Series của Globe cũng rất được khách hàng ưa chuộng, kể cả các khách hàng Nhật khó tính như Honda, Yamaha, Toyota, ... và các khách hàng Hàn Quốc như Deawoo, Huyndai, ... Thực tế qua các chuyến đi công tác tìm hiểu dây chuyền sản xuất của họ, chúng tôi thấy việc giám sát chất lượng sản phẩm rất chặt chẽ: từ khâu kiểm tra nguyên liệu đầu vào và sau khi sản xuất các lô sản phẩm đều được đưa vào thử nghiệm mẫu tại phòng thí nghiệm đặt ngay trong nhà máy.

  Qua trao đổi với khách hàng sử dụng sản phẩm này đều có nhận xét bánh xe Globe hoạt động rất hiệu quả, ít xảy ra sự cố. Hiện nay nhãn hiệu bánh xe Globe đã trở nên rất thông dụng và phổ biến tại Việt Nam.

 • Trung Quốc thấp cấp

  Là một số loại bánh xe giá rẻ của Trung Quốc. Kiểu dáng và mẫu mã, màu sắc rất đa dạng. Tuy nhiên xét về chất lượng dùng lâu dài sẽ thể hiện sự thiếu ổn định và đồng bộ. Bù lại giá thành bánh xe Trung Quốc loại này lại rất cạnh tranh

1 trang
Đang hiển thị sản phẩm 1 - 40. Tất cả 189 sản phẩm